ข่าวประชาสัมพันธ์
มอบเกียรติบัตรแก่ครูผู้สอนและนักเรียนที่มีผลการประเมินความสามารถของผู้เรียน (RT) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 คะแนนเฉลี่ยร้อยละ 50 ขึ้นไป / นักเรียนมีคะแนน เต็ม 100 คะแนน และคะแนนพัฒนาจากปีการศึกษา 2561                         		</td>
                             </tr>

</table>