ตรวจสุขภาพนักเรียน
เจ้าหน้าที่สาธารณสุขเทศบาลเมืองพัทลุง มาให้บริการตรวจสุขภาพ นักเรียนระดับอนุบาล 1-ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
ในนามผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนวีรนาทศึกษามูลนิธิ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะ                        		</td>
                             </tr>

</table>